Tài Xế Cứu Cháu Bé Giữa Đường Bỗng Dưng Vướng Vào Lao lý Bị Kết Án 2 Năm Tù

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on:  Friday, March 1, 2019
 • Tài Xế Cứu Cháu Bé Giữa Đường Bỗng Dưng Vướng Vào Lao lý Bị Kết Án 2 Năm Tù
  Tài xế cứu cháu bé giữa đường bỗng vướng lao lý: Làm ơn mắc… án
  Tài xế Nguyễn Ngọc Dũng cho rằng mục đích việc mình làm là cứu cháu bé đang gặp nguy hiểm tính mạng giữa đường, không ngờ ý định tốt của mình lại bị quy kết vi phạm pháp luật.
  Tình ngay lý gian
  Theo hồ sơ vụ án "cứu cháu bé giữa đường bỗng vướng lao lý", ngày 18.3.2018, anh Nguyễn Ngọc Dũng (30 tuổi, ngụ P.Tân An, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) điều khiển xe khách 16 chỗ BS 47B - 012.50 chở hơn 10 hành khách lưu thông theo hướng từ Gia Lai - Đắk Lắk.
  Khoảng 18 giờ ngày 18.3.2018, khi đi qua Km 173+500m, đường Hồ Chí Minh (thuộc địa phận Tổ dân phố 4, P.Thiện An, TX.Buôn Hồ, Đắk Lắk), anh Dũng phát hiện cháu Trương Minh Huy (2 tuổi) chạy từ bên trái (theo chiều lưu thông của xe anh Dũng) ra giữa đường.
  Thấy cháu nhỏ vừa chạy vừa khóc, không có người lớn đi cùng nên anh Dũng dừng xe, nói với Lê Thanh Toàn (26 tuổi, phụ xe) xuống bế cháu bé vào lề đường. Sau đó, anh Toàn xuống xe, đưa cháu nhỏ vào lề đường và có hỏi vài người xung quanh “Con ai đây?”. Tuy nhiên, mọi người đều lắc đầu không biết.
  Thấy vậy, Dũng bảo anh Toàn bế cháu nhỏ lên xe và tiếp tục chạy về hướng TP.Buôn Ma Thuột. Khi lên xe, cháu Huy vẫn tiếp tục khóc nên Dũng vừa điều khiển xe, vừa dỗ cho cháu ngủ.
  Vào thời điểm đó, một người dân tại TX.Buôn Hồ đã ghi lại biển số xe của Dũng vì nghi ngờ tài xế này bắt cóc trẻ con. Tiếp đó, người thân của cháu Huy đi tìm và được thông báo về việc cháu nhỏ “bị bắt” lên xe BS 47B - 012.50, đang chạy về hướng TP.Buôn Ma Thuột.
  Ngay lập tức, người thân của cháu nhỏ đã gọi điện báo tin đến Công an TX.Buôn Hồ.
  Nhận được tin, Công an TX.Buôn Hồ đã thông báo nội dung vụ việc, biển số xe mà Dũng điều khiển đến một số Trạm CSGT dọc đường Hồ Chí Minh để phối hợp giải quyết.
  Sau đó, anh Nguyễn Văn Hải và tổ công tác của Trạm CSGT Krông Búk đang làm nhiệm vụ tại Km 696, đường Hồ Chí Minh (địa phận xã Ea Đrơng, H.Cư Mgar, Đắk Lắk) đã bố trí lực lượng chốt chặn. Khi phát hiện xe khách mang BS 47B - 012.50 như tin báo, anh Hải đã ra hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra.
  Ngay trong đêm 18.3.2018, anh Dũng, phụ xe và hơn 10 hành khách đi cùng được đưa về trụ sở Công an TX.Buôn Hồ để lấy lời khai, làm rõ về hành vi “giữ người trái pháp luật”.
  Tại trụ sở công an, anh Dũng nhiều lần khai với cơ quan điều tra rằng, lúc đó anh thấy cháu bé đang gặp nguy hiểm, không có người lớn đi cùng, xuýt bị xe khách tông trúng nên mới chủ động dừng xe, nhờ phụ xe bế đưa vào đường. Tuy nhiên, khi phụ xe hỏi những người dân ven đường “Con ai đây?”, thì không nhận được câu trả lời. Do đó, anh mới quyết định đưa cháu nhỏ lên xe, đưa về trạm CSGT gần nhất để giao lại với mong muốn cứu cháu bé được an toàn.
  Dù vậy, sau một thời gian điều tra, thu thập chứng cứ, Công an TX.Buôn Hồ đã khép tội anh Dũng về hành vi “giữ người trái pháp luật”.

  Cảm ơn bạn đã xem video, hãy ủng hộ Tin Tức 3T
  #tintuc3t #tintucbate
Loading...

Comment

 • Chay Thao
  Chay Thao  yesterday

  Nhìn thaý người chết cũng chẳng cần cứu chết thì thôi

 • Duy Hà
  Duy Hà  7 days ago

  Việt nam là thế, không có gì đặc biệt, tốt nhất thấy người gặp nạn nên đi luôn đừng cứu giúp hay gì kẻo mang tội...
  Gặp bọn hiếp dâm thì đứng dòm hoặc đi chứ đừng ngăn cản lại kẻo bị tội đồng lõa/...
  Gặp người bị tai nạn cũng nên đứng xem chết chưa chứ đừng thò tay vô cứu kẻo lại bị đập vì tội gây tai nạn hoặc làm chết người.
  Gặp cướp thì né ra cho nó chạy, chứ lỡ bắt được nó có khi lại bị xiên cho vài phát hoặc nó dúi cho đồ cướp được lại thành ra đồng phạm.
  Nói chung ở Việt Nam đừng sống tốt với người khác, nhẹ thì bị tù tội, nặng thì chết lúc nào không hay. Luật pháp chỉ bảo vệ cho (đồng lõa với) tội phạm - cán bộ - người có nhiều tiền..

 • thành hoàng vlog

  Tao nói thật nếu là tao thi bọn nó đi tù trước tao hết rồi

 • thành hoàng vlog

  Dkm chả lẽ trên xe ko có 1hàng khách nào cái loại ng u ngu hỏi ngủ đúng là ốc chó là có thật

 • con trai thần gió

  Thật la tôi k bt e đã bt nói chưa.nhưng còn bn hành khách nữa chẳng lẽ họ cũg buôn ng à...ca vn lm ăn như cl ý.chỉ giỏi ăn hối lộ thôi..

 • Duy Tran
  Duy Tran  21 days ago

  thế thì sau này thấy người gặp nạn thì nên tránh xa giúp xong lỡ đi tù nữa thì khổ

 • Dovantanh Do
  Dovantanh Do  21 days ago

  Thả ta ra máy ông nội công an ak

 • Lap Vu
  Lap Vu  21 days ago

  Trên xe có hơn 10 hành khách thì bat coc thể nào được xét xử như các

 • Nhạc hay
  Nhạc hay  21 days ago

  Ai xem qua vụ việc này chắc sau này thấy người bị bỏ rơi chắc chả ai dám giúp nữa

 • Nam Nguyễn
  Nam Nguyễn  28 days ago

  Ở việt nam dã có quá nhiều người làm ơn mắc oán rồi. Liệu còn nhiều người dã và sẽ làm ơn nữa ko. Sống lạnh lùng cho ổn

 • Tran Tran
  Tran Tran  1 months ago

  Nghe doc ma nan voi phap luât viêt nam sao viêt nam dao tao loai công chuc gi vây nua dang le phai tuyên duong lai xe

 • Nha Nguyen
  Nha Nguyen  1 months ago

  Loi cua lai xe la khong goi dien ngay luc be len xe cho cong an

 • Lok Romah
  Lok Romah  1 months ago

  cong an ko biet ko đâu óc sui nghi ma

 • Lok Romah
  Lok Romah  1 months ago

  Đúng là công an ngu quá trười..cong an bi đien la đien

 • quân ngô anh
  quân ngô anh  1 months ago

  Chả hiểu quan chức nhà nước bây giờ lương vài ba chục triệu mà ai ai cũng ở biệt thự vài Ha đi xe sang =))) khổ thân a tài xế k có tiền thuê luật sư . Tuyên bố thờ ơ với những tình huống thế này.

 • Thu Lê Thị
  Thu Lê Thị  1 months ago

  neu thuc su la nhu vay ,thi hoi rang cong ly o dau .

 • van nguyen
  van nguyen  1 months ago

  Hai năm tù là án hơi nhẹ,vì:Tại các vùng nhà quê trẻ con chạy ra đường là chuyện bình thường.Nếu là người gọi là có trách nhiệm cao thì hỏi uỷ Ban xã ,phường ,đưa cháu nhỏ đến.Việc trở về nhà,nếu không có người ghi được số xe ,thì đứa nhỏ trọn đời xa bố mẹ .Cái lỗi mất con khổ lắm các người ơi;Nếu biết được nó đã chết thì nỗi nhớ có điểm dừng,còn mất tích thì ray rứt cha mẹ đến lúc chết.

 • Mein __/_
  Mein __/_  1 months ago +1

  Vô lý vcl đã hỏi mn xung quanh vậy rồi và ng nhà nói như thế mà vẫn còn bắt oan. Pháp luật như qq

 • Thi Thuỷ Trần
  Thi Thuỷ Trần  1 months ago

  Còn chuyện ở tân hiệp thì thầy tu bắt cóc rõ ràng mà nói là hiểu lầm rồi thả người ta đi. Ko hiểu nổi

 • Thi Thuỷ Trần
  Thi Thuỷ Trần  1 months ago

  Chính phủ như vậy thì đưa qua ở với Trung quốc đi chứ ở vn làm gì. Bởi vậy nói sao trộm cướp và bắt cốc đầy đường ko ai dám đứng ra can thiệp vì sợ bị liên lụy. Tôi ko biết những người sử đó có ăn học ko mà cho đi làm vậy ko biết nữa. Cho những người đó qua giữ đảo Trường Sa hoàng sa ở gần trung quốc tôi thấy hợp lý hơn đó. Thật ko thể hiểu nổi