Gia thế khủng của Võ Văn Thưởng.

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on:  Saturday, March 9, 2019
 • Đăng ký để xem nhiều Video: https://goo.gl/H9BcGl
  Gia thế khủng của Võ Văn Thưởng. Có thể nói, nhìn vào Wikipedia thì người ta nói về lý lịch của võ văn thưởng rất ngắn. Và đặt biệt không có tên tuổi bố mẹ của ông. Chính Nông Đức Mạnh cũng có lí lịc không rõ ràng nhưng ông này đã lên làm tổng bí thư đến 2 nhiệm kỳ nhưng thực lực của ông này rất kém. Và có tin cho rằng, ông này là con của ông Hồ Chí Minh.
  Ông Nguyễn Tấn Dũng cũng có một lí lịch mờ ám, chỉ thấy tên mẹ mà không thấy tên cha. Tromg Wikipedia nói cha ông Dũng là Nguyễn Tấn Thử chết 1969 ở Kiên Giang do bị bom B52. Đây là chi tiết bịa đặt, máy bay ném bom B52 chỉ ném ở Miền Bắc không ném ở Kiên Giang. Có tin cho rằng, ông Nguyễn Tấn Dũng là con rơi của Nguyễn Chí Thanh.
  Ông Nông Đức Mạnh và Nguyễn Tấn Dũng đều là người có lý lịch mờ ám nhưng tiến thân rất nhanh, trong khi đó, Nguyễn Xuân Anh và Nguyễn Thanh Nghị thì đang bị đánh mạnh. Nguyễn Văn Thưởng thực chất là ai, chắc chắn mọi người cần phải biết.
  Ông Võ Văn Thưởng là một trong những lãnh đạo cao cấp còn rất trẻ, có lý lịch rất đẹp. Ông Thưởng là người quê ở Vĩnh Long và sinh tại Hải Dương (cần chú ý chi tiết này). Tuy vậy chỉ sau 24 năm công tác, ông Võ Văn Thưởng đã kinh qua các chức vụ hết sức quan trọng khác trong bộ máy Nhà nước và Đảng. Cụ thể là: nguyên là Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa X, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI, XII, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh. Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi.
  Ông Thưởng sinh năm 1970, đến nay là 46 tuổi nhưng đã có quá trình thăng tiến đến chóng mặt mà nhiều người ước muốn, cho nên cần biết rõ nguyên nhân nào dẫn đến việc ông Võ Văn Thưởng thăng tiến thần tốc như vậy?
  Để biết được điều đó, chúng ta hãy tìm hiểu về ông Võ Văn Kiệt và người vợ sau của ông (lấy nhau năm 1984) là Giáo sư, Tiến sĩ Hóa học Phan Lương Cầm.
  Ông Võ Văn Kiệt(1922 – 2008), bí danh Sáu Dân, nguyên Thủ tướng Chính Phủ (1991-1997), quê quán tỉnh Vĩnh Long. Ông Võ Văn Kiệt là người được đánh giá cao trong công cuộc Đổi mới và cải cách chính sách ở Việt Nam kể từ năm 1986. Về đời tư, ông Võ Văn Kiệt có hai đời vợ. Người vợ đầu của ông, bà Trần Kim Anh, có với ông 4 người con. Người vợ thứ hai của ông (lấy nhau năm 1984) là GS-TS Hóa học Phan Lương Cầm, giảng viên Đại học Bách khoa Hà Nội. Ngoài 4 người con với người vợ đầu, ông còn một người con riêng sinh năm 1952 ở miền Bắc tên là Phan Thanh Nam sinh năm 1952, chính là người đã thay mặt gia đình đọc lời cảm tạ trong lễ tang ông. Mẹ của Nam là bà Hồ Thị Minh, chủ bút đầu tiên của tờ Phụ nữ cứu quốc Nam bộ.
  #HTVN #VoVanThuong #VoVanKiet #NguyenThanhNghi #PhanLuongCam
Loading...

Comment

 • Phúc Điền
  Phúc Điền  7 days ago

  Bố ông Trump làm gì mà để đến già ông con mới được làm tổng thống

 • Trung Nguyen
  Trung Nguyen  1 months ago

  Bạn có biết: GS - TS Hoàng chí Bảo là chuyên gia nịnh là thằng khốn nạn, toàn nói chuyện bịa, nói chuyện tầm bậy, nói sai sự thật mà không biết xấu hổ, Hồ là Tên Đại Bịp Chí Ngu Chí Ác, Bại bịp vì cái gì Hồ cũng bịp cả, Như bịp ôm gạch ngur, như bịp tới bữa Hồ đi lấy gạo nấu cơm, như không có vợ, như giải phóng miền nam, như chống Mỹ cứu nước v.v. Chí ngu như tin cái tầm bậy là khoa học là chân lý , Đi ra Hải ngoại trên cả 15 năm mà không có mãnh bằng hết làm cu ly dưowsi tàu thì làm bồi bàn, làm lao động chân tay , Hồ ngu ác như Hồ chủ trương giai cấp đấu tranh, Như Hồ bịp Cải cách ruộng đất để cướp sạch tài sản của dân miền Bắc và giết hơn 172 ngàn người vô tội mà Hồ gọi là bọn địa chủ ác ôn, Hồ lại có Có nhân cách thua xa bọn sở khanh, Vì bọn sỏ khanh phỉnh gái nhà lành chơi rồi bỏ, Chứ không giết, Có đứa còn thương và có trách nhiệm với vợ con . Còn Hồ chơi rồi giết như Hồ chơi cô Nông Thị Xuân có con là Nguyễn Tất Trung , Co Xuân xin làm vợ thì giết cô Xuân để phi tang , lại vô trách nhiệm với vợ và con.

 • phuong nguyenhuu
  phuong nguyenhuu  2 months ago

  Bọn nhọ mõm, chuyên chui dưới gầm giường, sủa bậy bạ, hay làm người ta giật mình...

 • SANG MA
  SANG MA  2 months ago

  Tao nhìn thằng thưởng không có tài cán gì cả đúng không các bạn

 • Băng Tâm Lê
  Băng Tâm Lê  2 months ago

  đồng chí võ văn thưởng là con đồng chấy võ văn kẹt, ai cũng biết mà hỏi hoài.

 • Nhuphuong 91
  Nhuphuong 91  3 months ago

  Tin tức giả và vô cùng nhảm nhí

 • Viet Dinh
  Viet Dinh  3 months ago

  Tao kg gặp thôi.nha.gặp là tao cắt cổ thằng mất dạy này ngay va luôn

 • Viet Dinh
  Viet Dinh  3 months ago

  Sao mà ông kiệt có thằng con mất day đến vây.dân vn cắt cổ thằng này xơm đi thôi

 • SinhSac Nguyen
  SinhSac Nguyen  3 months ago

  Có gì để hỏi thằng này do chó đẻ ra mà.

 • Hai Phan
  Hai Phan  4 months ago

  SAN. PHAM. ĐẶC SAN. NOI. PHÉT. AN BĂM.

 • Hai Phan
  Hai Phan  4 months ago

  VO. MÔN. TRỘM. CA P. DO. AN. BĂM. NOI. LAO. BÓC. PHET

 • Hai Phan
  Hai Phan  4 months ago

  THANG. NAY. BJET. DANH. LA. VO. THI. VO. MOM. VO. MOM. NOI. LAO

 • Hai Phan
  Hai Phan  4 months ago

  THANG HO. VO. THANG. AN CÚT. LÂU. NAM. THANG. NAY. THANG. NOI. LAO. BÓC. PHÉT. TRỘM CẮP. CƯỚP. RAT. MAY. CUNG. NHỤC. HÊT. CHO NOI. THAN G. NAY. CHUYÊN. AN. CÚT. QUÊ. MAY. NGƯƠI. NAM. BAN. GAI. COI. MAY. LA. BAI. CÚT.

 • usnails imzob
  usnails imzob  4 months ago

  bao giờ Dân nỗi can qua ....thì lũ ăn hại lại ra quét đường

 • Hồng Nguyễn Xuân

  Bọn phản động biết cái cứt gì mà nói xàm,cho bọn này ăn cứt ngay đi chợ nó đỡ nói xàm

 • Hương Nguyễn
  Hương Nguyễn  4 months ago

  Sủa bậy

 • Dat Nguyen
  Dat Nguyen  4 months ago

  ke me nguoi ta di .sam vc

 • Dung Vu
  Dung Vu  4 months ago +1

  Con rơi các cụ đây mà.sinh ơ Hd nhung nguyen quan Vinh long

 • Tam Minh
  Tam Minh  4 months ago

  Bat hết lũ phan đong.bon cho xuyên tạc kích động lũ chó ăn cuc.

 • hoi nguyen
  hoi nguyen  4 months ago

  Những kẻ hãnh tiến đều kiêu ngạo , ko căn cứ tài năng , đạo Đức mà giữ trọng trách đất nước sẽ ra sao nhỉ !