Diên Hy Công Lược - Tập 27 | Cổ Trang Cung Đấu Hấp Dẫn Nhất

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on:  Friday, August 10, 2018
 • ☆★Full Playlist☆★: https://bitly.vn/4wki
  ◆◆Cập nhật phim mới nhất tại◆◆ https://bit.ly/2rkCL7J
  ★Hạo Lan Truyện: https://bitly.vn/4ms4
  ★ Hoa Bất Khí: https://bit.ly/2RtOaSz
  ★Đấu Phá Thương Khung: https://bit.ly/2HeDDWE
  ★ Đông Cung: https://bitly.vn/4mtf
  ★ Độc Cô Hoàng Hậu: https://bitly.vn/4mtk
  ★ Phượng Dịch : https://bitly.vn/4qib
  ★Hậu Cung Như Ý Truyện : https://bitly.vn/4wle
  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Diên Hi Công Lược là bộ phim cổ trang Cung đấu của biên kịch Vu Chính, được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn cổ trang lịch sử trong năm 2018.
  Bộ phim lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vào cung làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái và thề muốn giành lại công lý cho chị mình. Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) là người hiền đức, tuân theo lễ pháp lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối vì vậy luôn tận lực trợ giúp và quan tâm cô. Dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trưởng thành thành một nữ quan chính trực, kiên cường, bỏ lại lòng oán hận để sống một cuộc sống đúng đắn.
  Hoàng hậu bất hạnh hoăng thệ khiến cho Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long (Nhiếp Viễn) hiểu lầm chồng chất, hai người từ căm ghét lẫn nhau cuối cùng dần thấu hiểu và giúp đỡ đối phương. Anh Lạc bằng sự dũng cảm, trí thông minh linh hoạt, ý chí rộng lớn đã hóa giải những khó khăn trùng điệp chốn cung đình, cuối cùng trở thành Hoàng Quý phi giúp đỡ hoàng đế Càn Long đạt được thời thái bình thịnh thế.
Loading...

Comment