เพลง สำหรับนอนหลับลึก ดนตรีสมาธิ ; 8 Hrs ; Music for Deep Sleep, Meditation. 8小時;音樂的深度睡眠 @1

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on:  Monday, February 2, 2015
 • เพลง หลับลึก 1 : ทำนอง บรรเลง ภาพถ่าย ภาพศิลป์ ; สิทธิโชค เบญจชย / ลิขสิทธิ์เพลงและภาพ โดย สิทธิโชค เบญจชย
  Music ; Music composed and performed ; Photographer and artwork : All rights reserved by Sithichok Benjachaya
  เพลง สำหรับนอนหลับลึก ดนตรีสมาธิ ; 8 Hrs ; Music for Deep Sleep, Meditation. 8小時;音樂的深度睡眠 @1 / มีเพลงบรรเลงจำหน่าย 300 กว่าเพลงสนใจซื้อนำไปเปิดใช้ฟังส่วนตัว เปิดในร้านค้า ร้านนวด ร้านสปา สนใจโทร. สิทธิโชค เบญจชย 087 403 3219 เบอร์ไลน์ หรือ ID Line ; chokcomposer หรือ โชคห้องเพลง / เพลงนี้ชื่อเพลง : หลับลึก หรือ Deep Sleep ; เพลง สำหรับนอนหลับลึก ดนตรีสมาธิ ; 8 Hrs ; Music for Deep Sleep, Meditation. 8小時;音樂的深度睡眠 @1 ; เพลงบรรเลงเพลงนี้ ประพันธ์ทำนองและบรรเลงแบบคีตปฏิภาณ โดย ศิลปินอิสระ : สิทธิโชค เบญจชย ถ้าคุณนอนไม่หลับ ไม่รู้จะทำอย่างไร ทางเลือกหนึ่งที่ขอนำเสนอให้ทดลองใช้ดู คือ การเปิดเพลงนี้ให้ดังพอได้ยิน ไม่ต้องดังมากเกินไป แล้วปล่อยวางใจสบาย ดนตรีหรือทำนองเพลงนี้จะนำใจคุณเข้าสู่ความสงบ สมาธิ และจะทำให้คุณรู้สึกง่วงนอนมากขี้น ผมมั่นใจว่าทำนองที่ผมแต่งจากใจที่ปรารถนาให้คนฟังหลับง่ายขึ้นนี้ จะน้อมนำคุณไปสู่ภวังค์แห่งการหลับใหลอย่างสงบ สบายใจ แต่ผมก็คงยืนยันไม่ได้เต็มร้อยว่า จะทำให้ทุกๆ คนหลับได้ทุกคน เพราะรายละเอียดปลีกย่อยมีอีก เช่น ความเครียดเรื้อรัง การไม่ยอมปล่อยวาง หรือ สภาวะแห่งอารมณ์ แต่ผมก็มั่นใจว่าจะทำให้ผู้ฟังดีขึ้นอย่างแน่นอนครับไม่มากก็น้อยครับ หากท่านใดฟังแล้วดีขึ้น ผมก็ฝากแนะนำต่อๆ ไปครับ ใครฟังได้ผลเป็นอย่างไรวิจารณ์ได้ครับ ( จะมีลำดับต่อไป แห่งเพลงหลับลึก และเพลงสมาธิ อย่าลืมกดติดตามนะครับ ยินดีต้อนรับครับ YouTube / sithichok9 และ YouTube / RELAXING MUSIC / sithichok9 ) อย่าลืมแนะนำสิ่งดีๆ จากช่องของผม หากคุณรูสึกดี อย่าลืมบอกต่อนะครับ )
  # ท่านที่สนใจอุดหนุน เพลงเพื่อแม่และเด็ก เพลงสปา เพลงวัฒนธรรม เพลงร้องเนื้อหารักแม่ รักธรรมชาติ รักแผ่นดิน เพลงบรรเลงไทยประยุกต์แนววัฒนธรรมร่วมสมัย และแต่งทำนองขึ้นใหม่ ติดต่อซื้อโทร. 087 403 3219 สิทธิโชค เบญจชย หรือ ต้องการร่วมสนับสนุนการสร้างสรรค์ผลงานเพลงของผม..ศิลปินอิสระไทย บริจาค ( donate ) ได้ที่ บัญชีชื่อ นาย สิทธิโชค เบญจชย ธ.กสิกรไทย สาขาปิ่นเกล้า เลขที่บัญชี 706 - 2 - 28219 -8 แล้วไปพบกับผลงานสร้างสรรค์ต่างๆ รับชมได้ที่ เพลงกล่อมเด็ก ช่องเด็กฉลาด YouTube / Baby Bright , ช่อง พักผ่อนดีแท้ YouTube / Relax Nicely สวัสดีครับ ( ไปฟังเพลงต่อครับ ไพเราะอยากแนะนำให้ครับ https://cnclips.net/video/Ry1tpjmMmyg/video.html และ https://cnclips.net/video/pDFd7x1-W9s/video.html และรวมเพลงหลับลึก กล่อมนอนครับ https://cnclips.net/p/PL7XaTZsjMc1xYsEv1jF2VqzC8yaoEAoHy ) ### Support for music creation : 1. Bank Name ; KASIKORNBANK PCL 2. SWIFT code ; KASITHBK
  3. A/C Name : Mr. Sithichok Benjachaya 4. A/C NO. ; 706-2-28219-8
  5. Bank Address : Pinklao
  6. e - mail : รับฟังผลงานฟรีได้ใน https://cnclips.net/p/PL7XaTZsjMc1yWkXHYCKiTREL7yKGhSMNn ; นำไปใช้ประกอบธุรกิจโทรติดต่อเจ้าของผลงานเพื่ออุดหนุนหรือเช่าซื้อเพลงลิขสิทธิ์ครับ สอบถามรายละเอียด ติดต่อ e - mail ; / Line ; 091 072 3471
  Relaxing music series helps you calm down. These music are great for relaxing, meditation, yoga, massage, learning, studying, reading, thinking, sleeping, working, dreaming, traveling, etc. Original, calming and peaceful tunes created and uploaded on YouTube.
  I hope you will be like my music, Please Subscribe and Share ; Thanks for watching ; Good Luck : Sithichok Benjachaya ; Thai Independent Artist ; Composer.
  แนวเพลง โชสิ หรือ Chosi Style Music นี้คือ แนวเพลงที่ผมตั้งชื่อให้แด่เพลงบรรเลงที่ผมได้แต่งทำนองและบรรเลงขึ้นมาใหม่ในทุกๆ เพลงของผมที่ได้ แต่งทำนองหรือประพันธ์ทำนองออกมาจากการมองภาพธรรมชาติแล้วจินตนาการออกมาเป็นทำนองแห่งเสียงเพลง ไม่ว่าสถานที่นั้นจะเคยไปหรือไม่เคยไปมาก็ตาม เพียงแค่เห็นภาพและสร้างอารมณ์และความรู้สึก พร้อมทั้งจินตนาการห้วงแห่งทำนอง ซึ่งในแต่ละเพลงก็หลากหลายอารมณ์เพลง หลากหลายทำนองและให้ความรู้สึกต่างๆ กันไป ตามแต่ที่ผม สิทธิโชค เบญจชย จะได้คิดและจินตนาการออกมา โดยมากทำนองแนวเพลงแบบ โชสิ นี้ ผมจะแต่งทำนองแบบทันทีทันใด ในทางดนตรีเรียกว่า Improvisation ผมก็ขอแนะนำคำใหม่ในนิยามเพลงของผมให้โลกได้รู้จักตั้งแต่วันที่ 22 ม.ค.60 เป็นต้นไปเพิ่มขึ้นมาอีก 1 คำ ที่มีความหมายดังกล่าวมาครับ ... Chosi / โชสิ คำนี้มี 2 พยางค์อันมาจาก ชื่อผมนั้นเอง คือ โชค ใช้เพียงคำว่า โช และคำว่า สิ มาจากชื่อจริงของผม คือ สิทธิโชค แต่ใช้เพียงอักษรแรกพร้อมสระอิ ครับ โชสิ ...คำโดย ศิลปินอิสระไทย ผู้รักและชอบในการแต่งเพลงแนว บรรเลงอิงธรรมชาติหรือใส่จิตวิญญาณที่ซึมซับธรรมชาติ ขอให้ท่านผู้ฟังมีความสุขจากเสียงเพลงแนว โชสิ ครับ

  #spa# spa music#Chosi#โชสิ#
Loading...

Comment

 • Aom Oil
  Aom Oil  21 days ago +1

  2019ฟังอยู่นะ

 • KAWINNA PRAPATUM
  KAWINNA PRAPATUM  28 days ago +4

  นอนไม่หลับเพลงน้าลัว5555

 • NEW Review
  NEW Review  2 months ago +1

  ได้กลับมาพึ่งเพลงนี้อีกครั้ง จะตี3แล้วเหรอเนี่ย นอนๆๆ

 • Sleep & Relax Thailand

  สงสารคนในภาพเนาะเมื่อไรจะได้นอนก็ไม่รู้

 • bear bonny fong
  bear bonny fong  2 months ago +1

  รู้สึกฟังเเล้วสบายใจ หลับง่ายมาก ทำให้เบาสบาย หลับสบายนอนง่ายมากขึ้นค่ะ

 • Mit Zaiy
  Mit Zaiy  3 months ago +1

  นอนหลับใด้ดีมากคะขอบคุณ

 • ช่องเกมเศรษฐี กดดูได้ครับ

  คนอื่นเค้าหลับเเต่กูนอนไม่หลับเพราะกูดีดดฟังก็ไม่หลับ3คืนเเล้วไม่นอนทรมานได้ใจหลอนโครต

 • Noong Vea
  Noong Vea  4 months ago

  เพลงมันหรอนตอนกางคืน😨😰😱😱😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😨😰

 • Sarawut Dandongying
  Sarawut Dandongying  4 months ago

  ช่วยได้มากเลยครับ เพลงนี้ หลับ แต่หลับแบบมีสติ

 • MI LD
  MI LD  4 months ago +2

  เราฟังเพลงนี้จนจบแล้วไม่หลับควรพบจิตแพทย์มั๊ย? 🙁

 • Moo Hua
  Moo Hua  5 months ago

  อย่างน้อยต้องมีเรา 500 view ละ ฟังมา 3 ปีแล้ว 😂

 • LOKAVITO .SIEP-SARM
  LOKAVITO .SIEP-SARM  5 months ago

  I'm interested

 • baby missingyou
  baby missingyou  5 months ago +1

  ขอบคุณมากๆค่ะ

 • ข้อสอบพิชิตดาว ยศ.ทบ. อาจารย์ปุญ

  หาฟังมาเยอะ และก็ต้องมา หยุดที่บทเพลงนี้ ที่สุด พลังแห่งสมาธิ คืนกลับมา ทั้งยามหลับ ยามตื่น เม่ื่อใดที่ฟังบทเพลงนี้ ขอบพระคุณจากใจจริง

 • Mr.X Walker
  Mr.X Walker  5 months ago

  🤨หลับยาวเลยครับ🤤ตื่นมาอีกทีกลายเป็นปู่ไปแล้ว🤪🥴😖😬😜😝🤣😪😴😘

 • ประวัติ ค้ําชู

  ผมเปิดยุทุปเรียนภาษาอังกฤษไม่เกิน๕นาทีหลับยันเช้า

 • ปิยนันท์ ศิริชินบัญชร

  สาธุเจริญดีในเสียงเพลงและเสียงธรรมนำชีวิตดีใจสงบลง

 • พันธ์พยัคฆ์ ลุ่มน้ําโขง

  สี่ล้านกว่าวิวแล้ว ของเราเองนี่ฟังไม่เป็นพันครั้งเลยเหรอเนี่ย

 • vvx Tv
  vvx Tv  6 months ago +1

  ตีสองยังไม่หลับอะทำไงดีวะ

 • Koy So gool
  Koy So gool  6 months ago +3

  ลูกชายไม่สบาย ร้องงอแง เที่ยงคืนถึงตี4 ตัดสินใจเปิดเพลงนี้ให้น้องฟัง น้องหลับสนิท มาก ตั้งแต่หลับน้องยังไม่ตื่นอีกเลย จนถึงตอนนี้😢😢